Đặt lư hương thế nào mới đúng, hợp phong thủy?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 28/06/2019 | 0 bình luận

Chọn lư hương thế nào là điều rất quan trọng nhưng đặt lư hương ra sao còn có ý nghĩa quan trọng gấp nhiều lần.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về việc, làm thế nào để đặt lư hương đồng đúng nhất, hợp phong thủy nhất mà không phải ai cũng có thể nắm chắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, cách đặt lư hương đó là gì nhé.

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, lư hương là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong không gian thờ cúng của mỗi gia đình. Sản phẩm này không chỉ có ý nghĩa giúp không gian thờ cúng trở nên ấn tượng hơn mà nó còn là biểu tượng cho sự quyền uy, sức mạnh và sự thịnh vượng của mỗi gia đình.

Việc chọn lư hương bằng đồng để đốt hương trầm ngoài ý nghĩa về thẩm mĩ, nó còn được xem là cách giúp thanh lọc không khí, xua đuổi tà ma, tăng sự linh thiêng và trang trọng.

Chính bởi những ý nghĩa lư hương mang lại mà người ta rất chú trọng cách làm sao để đặt lư hương đúng nhất, giúp tạo cầu nối để tổ tiên có thể về với con cháu.

Hướng dẫn cách đặt lư hương đúng chuẩn phong thủy
Theo các chuyên gia, việc đặt lư hương là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn của gia đình. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đúc đồng, phân phối các sản phẩm bằng đồng, đồ đồng Quang Hà khuyên bạn nên đặt lư hương ở chính giữa ban thờ, đặt ở phía trước đỉnh đồng và phải song song với chân nến và hạc thờ.

Chú ý, để tiện lợi cho việc thắp hương, bạn nên để lư hương ở phía sau bát hương, như thế vừa đảm bảo tiện thắp hương lại không làm ảnh hưởng tới sự cân bằng, hài hòa của các yếu tố trên ban thờ.

Bạn cũng cần chú ý kích thước ban thờ để chọn mẫu lư hương phù hợp nhất. Tránh trường hợp ban thờ to chọn lư hương nhỏ và ngược lại.

Ngoài ra, trong khi đặt lư hương, bạn cũng cần chú ý sắp xếp sao cho đầy đủ các yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trên ban thờ.

Thông thường, các vật phẩm có trên bàn thờ là đại diện cho một hành: Kim là lư hương, đỉnh thờ; Mộc là bàn thờ bằng gỗ. Thủy là chén đựng nước. Hỏa là đèn hoặc nhang. Thổ là lọ hoa hay mâm bồng được làm bằng gốm sứ.

Với các gia chủ mang mệnh Kim thì lư hương bằng đồng chính là lựa chọn thích hợp nhất.

Trên đây là một số cách đặt lư hương hợp phong thủy nhất. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi