Cơ sở đúc chuông đồng tại Huế

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 20/09/2018 | 0 bình luận

Bạn đã biết cơ sở đúc chuông đồng tại Huế chất lượng và uy tín dịch vụ tận nơi chưa? Nếu bạn đang cần đúc chuông đồng để trang trí phong thủy hoặc thờ cúng liên hệ với Công tyTNHH Quang Hà. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đúc chuông đồng dành cho các công trình tâm linh, thờ cúng, đài tượng, …

Cơ sở đúc chuông đồng tại Huế uy tín, chất lượng

Dịch vụ đúc chuông đồng tại Huế

Hiện nay, Công tyTNHH đúc đồng Quang Hà đã có mặt trên toàn quốc, và cơ sở đúc chuông đồng tại Huế. Chúng tôi đưa đến những sản phẩm chuông đồng chất lượng nhất và đảm bảo độ tinh xảo đến từng chi tiết.

Khuôn mẫu được làm bằng đất sét trộn bông trấu tạo độ keo cần thiết. Người thợ có kinh nghiệm tạicơ sở đúc chuông đồng tại Huế với đôi bàn tay khéo léo tạo ra những dường nét hoa văn cổ chuần trên thân hình quả chuông.

Những người thợ lành nghề của Quang Hà luôn tỉ mỉ trong việc chọn nguyên liệu. Càn lọc tạp chất để được chất liệu thuần nhất. Cái hồn của chiếc chuông đồng nằm trong khâu phân chia tỷ lệ phần trăm giữa đồng và thiếc sao cho đúng và đủ. Để chuông có thể phát ra tiếng vang cũng như độ ngân tốt, đạt tiêu chuẩn, người thợ cần phải pha chế rất cẩn thận.

Cơ sở đúc chuông đồng tại Huế

Nấu đồng phải đúng thời gian, màu rót đỏ hồng và rải đều khắp quả chuông.

Sửa nguội và đánh màu theo yêu cầu của quý khách chính là bước cuối cùng trong quá trình mà cơ sở đúc chuông đồng tại Huế thực hiện. Chiếc chuông đồng là sự kết hợp sự hài lòng của khách hàng và sự chăm chút của người thợ.

Cam kết đúc chuông đồng tại Huế

Cơ sở đúc chuông đồng tại Huế của Công ty TNHH đúc đồng Quang Hà xin cam kết chất lượng trong quá trình đúc chuông đồng và dịch vụ giao hàng và đặt chuông tận nơi theo yêu cầu.

Tất cả sản phẩm được đúc và gia công chế tác tại cơ sở đúc chuông đồng tại Huế đều được làm thủ công bằng tay. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm mỹ nghệ tinh xảo cao nhất, những đường nét lưu loát, giá trị tinh hoa từ những người thợ tài hoa của làng nghề của Quang Hà.

Cam kết kích thước chuẩn đến từng mili mét theo đơn đặt của khách hàng.

Cam kết khối lượng và tỷ lệ phần trăm giữa nguyên liệu đồng và thiếc cân bằng và đạt chuẩn.

Cam kết vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc, dịch vụ đặt chuông theo yêu cầu.

Cam kết chế độ bảo hàng, bảo trì theo đúng như quy định cũng như trao đổi ban đầu.

Dịch vụ đúc chuông của chúng tôi tại cơ sở đúc chuông đồng tại Huế cam kết giá thành rẻ nhất và phù hợp với chất lượng sản phẩm nhất trên thị trường.

Hỗ trợ tư vấn online 24/24.

Quy trình đúc chuông đồng tại Huế

Bước 1: Tạo mẫu theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu ban đầu của khách hàng.

Bước 2: Tạo khuôn. Những người thợ có kinh nghiệm sâu trong nghề đúc đồng tại cơ sở đúc chuông đồng tại Huế đảm bảo trong việc tạo khuôn theo đúng kích thước và tỷ lệ cân đối của mẫu và khuôn.

Bước 2: Nấu chảy nguyên liêuSử dụng nguyên liệu đồng để đun nóng chảy thành dạng lỏng.

Bước 4: Rót khuôn. Khuôn nóng nung đều và rót đồng đều màu và rải đều theo khuôn.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm. Dỡ khuôn sau khi sản phẩm đã nguội. Sau đó, sản phẩm được mà giũa, tách đục các chi tiết hoa văn theo mẫu.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm chuông đồng tại địa điểm theo yêu cầu. Và thanh toán toàn bộ hóa đơn.

Địa chỉ liên hệ cơ sở đúc chuông đồng tại Huế

Công ty TNHH đúc đồng Quang Hà chuyên đúc chuông đồng tại Huế và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng và tôn nghiêm cũng như độ tinh xảo của từng chi tiết trên chuông đồng tỉ mỉ và thẩm mỹ nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi