Có nên treo tranh lý ngư vọng nguyệt trong nhà không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 01/07/2019 | 0 bình luận

Lý ngư vọng nguyệt là một trong những bức tranh đồng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vậy tại sao bức tranh này lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tranh lý ngư vọng nguyệt là dòng tranh gì?
Như chúng ta đã biết, lý ngư vọng nguyệt là bức tranh phong thủy dùng để trang trí và giúp gia chủ hút tài lộc, vận may. Cũng giống như các bức tranh chủ đề cá chép khác, lý ngư vọng nguyệt là tranh gần gũi với đời sống mang nhiều tầng ý nghĩa.
Nó không chỉ đảm bảo trung hòa các yếu tố trong phòng nhà bạn mà còn làm nhiệm vụ trang trí và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, am hiểu tranh của gia chủ.

2. Treo tranh lý ngư vọng nguyệt ở đâu mới đúng?
Vì mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, thế nên người ta rất chú trọng vị trí treo tranh. Theo quan niệm người xưa, để treo tranh phong thủy lý ngư vọng nguyệt tốt nhất, tránh phạm thì nên treo tranh ở hướng nam hoặc đông nam. Bởi đây là hai hướng giúp thu hút may mắn cũng như tài vận giúp gia chủ luôn bình an, may mắn, mọi sự đều suôn sẻ.

Ngoài ra, vì Lý ngư vọng nguyệt là tranh đại diện cho yếu tố thủy trong nhà thế nên bạn cần tránh treo tranh ở bếp hay cạnh các đồ vật thuộc hành hỏa. Vì thủy khắc hỏa vậy nên sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh treo tranh lý ngư vọng nguyệt ở dưới đất hoặc treo gần một số đồ vật thuộc hành Thổ như gốm sứ bởi cũng giống như hỏa, vì thủy khắc thổ nên nếu treo gần sẽ không tốt.

3. Tranh lý ngư vọng nguyệt hợp tuổi nào?
Thông thường, tranh lý ngư vọng nguyệt được cho là hợp với những người tuổi Hợi hay người có mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc treo đều được.
Khi lựa chọn tranh bạn nên chọn những mẫu tranh được làm từ các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tranh.
Nên chọn tranh làm thủ công để các đường nét chạm khắc tinh tế hơn, ấn tượng và có chiều sâu hơn. Tuyệt đối không nên ham giá rẻ mà mua tranh lý ngư vọng nguyệt bằng đồng bán tại cửa hàng ven đường hay những đơn vị không có uy tín trên thị trường, bởi không chỉ đường nét trên tranh thiếu tinh tế mà chất lượng đồng làm tranh cũng không được đảm bảo.
Do đó, bạn cần tham khảo mẫu tranh lý ngư vọng nguyệt ở nhiều cơ sở sau đó từ những gì nhìn và cảm nhận được hãy đưa ra quyết định của mình.

Trên đây là một số thông tin về tranh lý ngư vọng nguyệt bạn nên tham khảo.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi