Có nên mua tượng Thần Tài bằng đồng không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 15/11/2018 | 0 bình luận

Tại các hộ kinh doanh, tượng đồng Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu. Theo quan niệm dân gian, tượng đồng này sẽ giúp đem đến vận may tài chính cho gia chủ. Chính vì lẽ đó mà những người làm kinh doanh thường tìm mua các tượng Thần Tài có chạm khắc tinh xảo, thần thái và quan trọng là độ bền để về thờ cúng.
 
Ở bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của tượng Thần Tài bằng đồng trong phong thủy.

1.    Tục thờ Thần Tài của người Việt
Thờ cúng Thần Tài là một trong những tục không thể thiếu của người Việt nhằm cầu mong Thần Tài phù hộ, đem may mắn trong việc làm ăn, buôn bán.
Người ta thường thờ Thần Tài cùng thổ địa, một vị cai quản về tiền bạc, một vị cai quản đất đai phù hộ cho mùa màng tốt tươi.

2.    Tại sao nên chọn tượng đồng Thần Tài?
Khác với các chất liệu thông thường như: gốm, đá, sứ, gỗ…, tượng Thần Tài bằng đồng đáp ứng đủ các yêu cầu về độ bền, đẹp lại đảm bảo đường nét chạm khắc tinh xảo lại có độ bền đẹp mãi với thời gian nhờ thế mà việc thờ cúng trở nên linh nghiệm hơn.
Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người mua, các nghệ nhân đúc tượng đã cải tiến màu sắc cho tượng nhằm tránh được ám khói hương làm mất màu ban đầu nhờ thế tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng món đồ này để dành tặng cho đối tác hoặc bạn bè, người thân trong dịp lên nhà mới.

3.    Một số lưu ý khi đặt tượng Thần Tài bằng đồng
Theo các chuyên gia phong thủy, khi đặt tượng đài bằng đồng bạn nên chú ý một số những vấn đề sau:
-    Chú ý độ cao của tượng phải cân đối với không gian đặt tượng.
-    Tượng Thần Tài sẽ được đặt ở bên trái bàn thờ sau đó mới tới tượng của thổ địa. Ngoài ra, khi đặt tượng nên để mặt ngài quay về hướng cửa chính như thế mới thu hút được vượng khí đồng thời đem tài lộc đến với gia chủ.
Bên cạnh việc đặt tượng đồng bạn nên chú ý chọn mua tượng sao cho đảm bảo chất lượng. Nên chọn tượng được đúc từ đồng nguyên khối như thế mới toát lên được thần sắc của tượng Thần Tài cũng như đảm bảo độ bền đẹp.
Hãy mua tượng Thần Tài tại các cơ sở sản xuất và phân phối tượng đồng uy tín như thế mới đảmb ảo được chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản về tượng đồng Thần Tài và cách chọn tượng đồng Thần Tài sao cho đạt chuẩn chất lượng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi