Có nên mua trống đồng đặt trên bàn làm việc không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 14/05/2019 | 0 bình luận

Bàn làm việc được xem là nơi vô cùng quan trọng, vì thế việc đăt tượng đồng hoặc các vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp tăng vận khí, hỗ trợ con đường công danh, sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến, thuận lợi.
Vậy ngoài các tượng tứ linh, tượng 12 con giáp, có nên đặt mặt trống đồng lên bàn làm việc hay không? Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

1. Có nên đặt trống đồng trên bàn làm việc không?
Như chúng ta đã biết, trống đồng là vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim và rất thích hợp cho gia chủ mệnh Kim và mênh Thủy.
Vì thế, việc đặt trống đồng lên bàn làm việc sẽ giúp xua đuổi vận khí xấu, thu lại nguồn năng lượng tích cực giúp công việc của chủ nhân thuận lợi hơn.

Nếu quan sát kỹ trống đồng bạn sẽ thấy, trên bề mặt trống được chạm khắc các hoa văn, họa tiết đặc biệt là ngôi sao nhiều cánh ở trung tâm giống như đại diện cho ánh sáng mặt trời.

Do đó, người ta cho rằng, nếu đặt trống đồng trên bàn làm việc sẽ giúp tiếp nhận nguôn dương khí dồi dào.
Ngoài ra, trống đồng còn giúp tăng sự sang trọng trong không gian làm việc của mỗi người.
Bên cạnh việc trưng bày, người ta cũng dùng tượng trống đồng như một món quà cao cấp dành tặng cho khách hàng, đối tác. Bởi ngoài sự sang trọng, ý nghĩa phong thủy, trống đồng còn được xem như một biểu tượng của quyền lực, của trí tuệ.

2. Nên mua trống đồng ở đâu mới tốt?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm trống đồng để bàn. Các sản phẩm này thường được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng không gian như: Phòng khách, bàn làm việc hay để làm quà tặng…

Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước cho phù hợp. Với những người muốn chọn trống đồng làm quà tặng cho đối tác hoàn toàn có thể tham khảo mẫu trống đồng đã được mạ vàng. Việc chọn sản phẩm này vừa giúp tăng giá trị cho sản phẩm mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Bên cạnh chọn chất liệu, kiểu dáng, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp sao cho đảm bảo chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý.

Tránh mua tại các cơ sở không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa mất tiền oan lại ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về trống đồng cũng như gợi ý cách mua trống đồng đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu trống đồng trên website của đồ đồng Quang Hà để có lựa chọn phù hợp nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi