Có nên đặt tượng long quy bằng đồng trong nhà không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 14/05/2019 | 0 bình luận

Cùng với tứ linh, long quy được xem là vật phẩm phong thủy rất tốt trong việc xua đuổi tà khí, thu hút nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Vậy tượng long quy thật sự có ý nghĩa gì? Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

Tượng long quy là gì?
Có thể bạn chưa biết, long quy là con vật có con vật có đầu rồng, mình rùa xuất hiện trong truyền thuyết Long sinh cửu phẩm.

Tượng long quy có ý nghĩa gì?
Theo các chuyên gia, tượng Long quy mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

- Chống lại sát khí
Có thể bạn chưa biết, người ta thường dùng tượng long quy như một vật phẩm phong thủy để chống lại sát khí, giảm tai họa và trấn trạch nhà cực kỳ tốt.
Người xưa quan niệm, việc đặt tượng long quy trong nhà sẽ giúp giải trừ hung tinh, biến hung thành cát và giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp, an lành hơn.
Không chỉ vậy, long quy còn có tác dụng hóa giải tam sát rất tốt giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình không bị họa ốm đau, bệnh tật đồng thời giải những vận hạn xấu, đen đủi có thể ập tới bất cứ lúc nào.

- Thu hút vận khí, tàu lộc
Bên cạnh khả năng hóa giải sát khí, long quy còn có tác dụng thu hút sinh khí tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, để phát huy năng lực này của long quy bạn cần chú ý vị trí đặt tượng sao cho phù hợp.
Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất để đặt long quy giúp thu hút vận khí chính là đặt chúng ở hướng cửa sổ có sông, biển hay hồ. Sở dĩ nên đặt ở vị trí này bởi người xưa cho rằng long quy vốn rất hợp nước, nếu đặt ở hướng này sẽ giúp thu hút vượng khí.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng long quy ở cửa sổ hướng đông bởi đây là hướng có khí lành.

- Trường thọ
Một trong những ý nghĩa của tượng long quy bằng đồng mà không nhiều người biết chính là trường thọ. Một số cuốn sách phong thủy còn ghi lại, long quy ngoài mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý thì đây còn được xem là vật phẩm có ý mong cầu trường thọ.
Việc đặt tượng long quy đúng hướng, vị trí sẽ giúp gia chủ và cả gia đình tránh được các bệnh tật có thể ập đến. Đồng thời giúp tài lộc vững bền.

Hơn thế, một số ý kiến cũng cho rằng đặt tượng long quy trong nhà còn giúp cải thiện quan hệ vợ chồng giúp gia đình hạnh phúc hơn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tượng long quy, mọi chi tiết liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: tượng đồng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi