Có nên chọn tranh đồng làm quà mừng thọ không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 17/01/2019 | 0 bình luận

Mừng thọ là một trong những phong tục từ bao đời của người Việt. Đây là dịp để con cháu bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn với công lao dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Vậy, dịp mừng thọ nên tặng quà gì là phù hợp? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khác với những món quà thông thường, dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ bạn nên lựa chọn các bức tranh mừng thọ bằng đồng vừa thể hiện đạo hiếu lại được xem là món quà ý nghĩa mà bất cứ ai cũng thích.

Tại sao nên chọn tranh đồng làm quà mừng thọ?
Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tranh đồng có chủ đề khác nhau. Mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa độc đáo, riêng có mà hiếm món quà nào có thể sánh bằng.

Thông thường, người ta hay chọn các bức tranh đồng có hình ảnh cụ ông, cụ bà đang đùa vui cùng con cháu hoặc những bức tranh có chủ đề cây tùng hay con hạc với ý nghĩa cầu chúc cho ông bà trường sinh bất lão.

Ngoài ra, hầu hết các bức tranh mừng thọ đều nhằm thể hiện đạo hiểu của con cháu với ông bà, cha mẹ những người có công sinh thành và dưỡng dục.
Bên cạnh đó, tranh đồng còn có chất lượng tốt, mẫu mã và giá cả hợp lý đáp ứng tiêu chí vừa đẹp, vừa sang mà giá cả lại không quá đắt đỏ.
Với bức tranh đồng được chạm khắc tinh sảo, sắc nét chắc chắn ông bà, cha mẹ của bạn sẽ vô cùng ưng ý đấy.

Gợi ý một số mẫu tranh đồng mừng thọ đẹp và ý nghĩa
-    Tranh đồng mừng thọ cụ ông
Với lễ mừng thọ của các cụ ông, bạn có thể lựa chọn bữa tranh có ông Thọ cùng rất nhiều những đứa trẻ quay quần xung quanh…
-    Tranh đồng mừng thọ cụ bà
Nếu cần chọn một bức tranh đồng để đi mừng thọ cụ bà thì bạn hoàn toàn có thể chọn tranh có biểu tượng là cây tùng hoặc cây mai nở rộ nhằm cầu chúc cho cụ bà luôn mạnh khỏe, lộc đến dồi dào, con cháu sum vầy, vui vẻ…
Hơn thế, bạn có thể chọn những bức tranh đồng có nội dung cầu chúc cho ông bà, cha mẹ an yên và thanh cao với hàng loạt nhân vậy như ông Thọ, bà Thọ, câu đối, ….

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhằm giải đáp băn khoăn của người mua. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện về chủ đề nên chọn quà gì tặng ông bà, cha mẹ ngày mừng thọ. Mọi chi tiết cần tư vấn, vui lòng gọi tới hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi