Có nên bày tượng quan công cưỡi ngựa cầm đao không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 28/06/2019 | 0 bình luận

Tượng quan công là một trong những bức tượng có ý nghĩa phong thủy được các gia đình chọn lựa. Có nhiều mẫu tượng quan công khác nhau, trong đó tượng quan công cưỡi ngựa được nhiều người yêu thích hơn cả.

Tượng quan công cưỡi ngựa có ý nghĩa gì?
Như chúng ta đã biết, tượng quan công với gương mặt dữ tợn, tay cầm đao kiếm giúp xua đuổi tà mà, bảo vệ gia đình của gia chủ khỏi các tác nhân bên ngoài.
Không chỉ vậy, tượng quan công cưỡi ngựa còn được xem là vật phẩm giúp thu về nguồn năng lượng cực mạnh, tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nhờ thế mà mọi người khỏe mạnh, tránh được ốm đau, bệnh tật.
Ngoài ra, người xưa cũng quan niệm, tượng quan công còn mang đến sự bình an và hòa khí giúp tình cảm gia đình, anh em mãi bền chặt.
Nếu trưng bày tượng quan công trong khu vực phòng khách sẽ giúp thể hiện đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Lưu ý khi bày tượng quan công
Mặc dù rất tốt cho phong thủy tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên cẩn trọng trong khi thờ quan công. Bởi thực tế, không phải ai cũng có thể thờ mẫu tượng này.
Trên thực tế, tượng quan công chỉ thích hợp với nam giới ngoài tuổi 25. Vì chỉ ở độ tuổi này, dương khí mới mạnh kết hợp với sự trưởng thành, chín chắn thì mọi sự mới tốt nhất.
Khi đã lựa chọn được mẫu tượng quan công, bạn nên đặt tượng quan công ở những nơi có vị trí thông thoáng, dễ nhìn.
Với mẫu tượng quan công cưỡi ngựa, cầm đao như chia sẻ, bạn nên đặt trên bàn làm việc, như thế sẽ giúp gia tăng sự uy nghiêm, đồng thời ngăn được tiểu nhân hãm hại.
Đối với phòng làm việc ở nhà, bạn có thể đặt tượng quan công trên bàn, kệ sách trong thư phòng để giúp trí tuệ được khai thông, nhạy bén, cầu cho con cái học hành giỏi giang.
Chú ý, để tượng quan công phát huy hết công năng, bạn nên đặt ở vị trí hướng nhìn ra cửa chính hay tại những nơi có sát tinh chiếu. Cách đặt này sẽ giúp hóa giải được các đại hạn và giúp gia đình tai qua nạn khỏi.
Đối với người làm ăn buôn bán thì việc đặt tượng quan công lại càng cần thiết. Nguồn năng lượng mà tượng quan công mang lại sẽ giúp ngăn chặn kẻ tiểu nhân âm mưu hãm hại, giúp công việc bán buôn thuận buồm xuôi gió,…

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về việc đặt tượng quan công cưỡi ngựa cầm đao thế nào mới hợp phong thủy. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng gọi đến hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi