Có nên bày thiềm thừ không ngậm tiền không?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Có nên trưng bày thiềm thừ không ngậm tiền không, chúng có thu hút được tài lộc, may mắn hay không là điều mà nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, các chuyên gia phong thủy của đồ đồng Quang Hà sẽ mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích về loại thiềm thừ đặc biệt này. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Trong các sách cổ còn ghi lại, Thiềm thừ giống như một linh vật phong thủy. Chúng có hình dáng của loài cóc tuy nhiên bị cụt một chân. Từ bao đời nay, thiềm thừ luôn ở trong một hình dáng khác lạ với đầu hình tròn như lưỡng nghi, 3 chân giẫm lên các lớp tiền xếp chồng lên nhau. Đặc biệt, trên lưng của thiềm thừ còn có các nốt sần tạo thành chòn sao đại hùng và cõng thêm xâu tiền đồng ở hai bên.

Điểm khác lạ hơn cả chính là thiềm thừ luôn ngậm 1 đồng tiền vàng. Những đặc điểm tuy không quá nổi bật này lại giúp thiềm thừ trở nên khác biệt. Trường hợp thiềm thừ không ngậm tiền bạn vẫn có thể trưng bày trong gia đình tuy nhiên chúng hoàn toàn không có khả năng chiêu tài, đón lộc hay hóa giải hung khí như những con thiềm thừ ngậm tiền thường thấy.

 

Các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, dù không có khả năng chiêu tài lộc thế nhưng nếu thiềm thừ bạn chọn làm từ loại chất liệu phù hợp thfi hoàn toàn có khả năng trừ tà khí, chống lại những uế khí gây hại cho gia chủ cùng các thành viên.

Hiện nay, người ta thường bày thiềm thừ ngậm tiền tại phòng khách, trên bàn làm việc nhằm cầu mong cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc thăng tiến thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Bạn có thể lựa chọn thiềm thừ làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Thiềm thừ bằng đồng, thiềm thừ bằng đá quý, thiềm thừ bằng vàng… Dù có làm từ chất liệu nào đi chăng nữa thì thiềm thừ cũng vẫn mang những ý nghĩa sau:

- Chiêu tài lộc
Người xưa cho rằng, trưng bày thiềm thừ trong nhà đúng cách sẽ giúp thu tài lộc, tiền bạc. Đặc biệt, thiềm thừ còn có khả năng giữ tiền bạc giúp gia chủ tránh được những hạn thất thoát tài chính.

- Chiêu may mắn
Có thể bạn chưa biết, thiềm thừ được xem là linh vật có khả năng hóa giải điềm xấu, vận rủi thành điềm lành đồng thời bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi những sóng gió. Sách phong thủy xưa cũng nhấn mạnh, sự có mặt của thiềm thừ là dấu hiệu cho thấy gia đình sắp có tiền tài kéo đến.

- Chiêu tình duyên
Không phải ai cũng biết, thiềm thừ còn giúp đường tình duyên của bạn trở nên thuận lợi, sớm tìm thấy duyên lành.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi