Cách thờ tượng Phật di lặc hợp phong thủy nhất

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 01/07/2019 | 0 bình luận

Thờ Phật tại gia từ lâu đã trở thành tín ngưỡng đi sâu vào đời sống của người Việt. Người ta tin rằng, thờ Phật tại gia sẽ giúp gia đình luôn bình an, công việc suôn sẻ, may mắn.
Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách thờ tượng Phật di lặc trong nhà chuẩn phong thủy để cầu may mắn, bình an. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Ý nghĩa của việc thờ tượng Phật di lặc
Như đã chia sẻ trước đó tượng Phật di lặc với hình ảnh mập mạp, bụng căng tròn, khuôn mặt tròn trĩnh, phúc hậu sẽ biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và phú quý. Không chỉ vậy, người xưa tin rằng, tượng Phật di lặc cười tươi sẽ giúp mang đến sự an lành, xua tan mọi muộn phiền, lo lắng trong cuộc sống.

Chính vì thế mà người ta chuộng thờ tượng Phật di lặc hơn các vật phẩm phong thủy khác.

Ngoài ra, người ta cũng coi Phật di lặc như một biểu tượng của sự hài hòa. Nếu xoa bụng Phật đúng cách sẽ có được may mắn.

Bày tượng Phật di lặc trong nhà còn có nhiều ý nghĩa như:

- Cầu cuộc sống sung túc, đủ đầy, con cháu đề huề
- Cầu may mắn, tài lộc, phú quý
- Cầu cho việc kinh doanh phát đạt, làm ăn thuận lợi
- Biểu trưng cho niềm vui, sự may mắn, thuận hòa
- Xua đuổi tà ma, cầu sức khỏe, tài lộc
- ….
Tùy vào bức tượng bạn chọn sẽ mang lại ý nghĩa riêng biệt.

2. Hướng dẫn trưng bày tượng Phật di lặc đúng phong thủy nhất
Trước hết, bạn nên đặt tượng Phật di lặc có mặt hướng ra cửa chính. Sở dĩ chọn hướng này bởi người xưa quan niệm, tượng Phật hướng ra cửa sẽ thu hút tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng di lặc ở trên bàn học, bàn làm việc để tăng sự tập trung trong quá trình học tập, làm việc. Người ta tin rằng, đặt tượng di lặc ở đây sẽ giúp mở mang cơ hội thăng tiến đồng thời tránh được sự căng thẳng, mệt mỏi.

Bên cạnh đó, một số gia đình cũng đặt tượng Phật di lặc trong ô tô để vừa tránh được tai nạn lại giúp hút tài hút lộc cho chủ nhân.
Về hướng đặt tượng di lặc, theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên đặt tượng di lặc ở hướng đông để giúp gia đình hài hòa, dễ hóa giải các rắc rối. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt ở hướng đông nam để cầu tiền tài và may mắn.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn đặt tượng Phật di lặc ở trong nhà đúng phong thủy nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi