Cách chọn đồ thờ bằng đồng

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 30/01/2019 | 0 bình luận

Những ngày cuối năm, các gia đình tiến hành bao sái ban thờ để chuẩn bị đón một năm mới an lành nhiều tài lộc. Một số gia đình cũng tranh thủ dịp này để sắm thêm một số đồ thờ cúng bằng đồng để không gian thờ thêm sang trọng và linh thiêng.
Vậy đồ thờ bằng đồng hợp với tuổi nào và nên lựa chọn ra sao? Trong bài viết này, hãy cùng đồ đồng Quang Hà tìm hiểu nhé.

1.    Chọn đồ đồng hợp mệnh có ý nghĩa thế nào?
Trên thực tế, mỗi mệnh của con người lại tượng trưng cho một màu. Các màu này sẽ tương sinh, tương khắc với nhau ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người.
Chính vì thế, khi chọn mua đồ dùng mới cho gia đình trong đó có đồ thờ bằng đồng người ta thường lựa chọn vô cùng kỹ càng nhằm cầu mong năm mới, tháng mới an lành, may mắn.

Ngoài việc mang lại tấm “bùa hộ mệnh” cho gia chủ, việc bạn lựa chọn đồ thờ cúng bằng đồng hợp mệnh còn giúp gia chủ thăng tiến vượt bậc, tài lộc dồi dào.

2.    Cách chọn đồ thờ bằng đồng theo mệnh
-    Người mệnh kim
Như đã chia sẻ trước đó, người mang mệnh Kim không nên trưng bày các món đồ đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng hay kim loại bởi bản thân kim đã là biểu trưng của sức mạnh, sự rắn rỏi vì thế khi đồ dùng mang cùng mệnh im sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống, sự nghiệp của họ.
Người mang mệnh này chỉ nên chọn đồ thờ cúng mang các màu trắng, vàng đồng để mang lại nguồn năng lượng tích cực.
-    Người mệnh Môc
Bản thân người mệnh Mộc luôn là biểu tượng cua sự che chở, sức sống mãnh liệt. Người mang mệnh này nên chọn màu tương sinh như đen, xanh nước biên, nâu, vàng… Tuyệt đối không nên chọn màu trắng, ánh kim, đỏ, hồng, tím, vì đây là màu kiêng kị sẽ ngăn chặn đường may mắn và tài lộc.
Ngoài ra, gia chủ có thể  vật phẩm thờ cúng có màu hun xanh giả cổ, màu vàng mộc,... gia chủ có thể tham khảo các bức tranh đồng.
-    Người mệnh Thủy
Theo chuyên gia phong thủy cho rằng, vì mệnh Thủy hợp với các màu. đỏ, cam, tím; màu vàng, nâu đất, nâu nhạt sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
-    Người mệnh Hỏa
Người mang mệnh này thích hợp sử dụng các màu như:  Màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Bạn không nên chọn món đồ có các gam màu như: Đen, xám, xanh biển sẫm bởi dễ dẫn đến xung khắc, kìm hãm sự phát triển và thành công. Ngoài ra, người mệnh này cũng nên tránh dùng màu trắng, ánh vàng bởi chúng dễ làm cho năng lượng tiêu cực suy yếu.
-    Người mệnh Thổ
Người mang mệnh này khá hợp với đỏ và vàng. Ngoài ra đây cũng được xem là màu giúp người mệnh này gặp nhiều mau mắn và hạnh phúc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi