Cách bày tượng Phật trong nhà giúp gia chủ đón vận may

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 21/03/2019 | 0 bình luận

Như chúng ta đã biết, người Việt thường thờ các tượng Phật là: Phật Di Lặc, Quan âm bồ tát, Quan Công và Khổng Minh… nhằm cầu mong sự may mắn, các thần phù hộ ban cho nguồn năng lượng tốt giúp mọi sự hanh thông, gia đình êm ấm.
Mặc dù bày tượng Phật từ nhiều năm nay thế nhưng không phải người Việt nào cũng biết cách đặt tượng sao cho đúng nhất, tránh phạm, kị. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về cách bày tượng Phật trong nhà đúng nhất giúp đón nhiều vượng khí, tài lộc.

Cách bày tượng Phật trong nhà
Có rất nhiều vị trí trong nhà có thể đặt được tượng Phật. Cụ thể:
- Đặt tượng Phật tại phòng khách, bàn làm việc hoặc đặt tượng đối diện trước cửa nhà như thế gia chủ sẽ luôn gặp được bình an và nhiều may mắn.
- Trường hợp các gia đình có khoảng sân vườn rộng thì nên đặt một bức tượng Phật ngự trên đài hoa sen ở giữa sân.
- Các gia đình có ô tô nên đặt tượng Phật trong xe để luôn bình an, may mắn.

- Với gia đình muốn cầu sự hạnh phúc và viên mãn thì nên chọn tượng Phật Di Lặc. Hình ảnh ông Di Lặc nở nụ cười hiền hòa, vô ưu sẽ giúp xua tan đi mọi phiền muộn, loại bớt sự thù địch cho gia chủ.
Nếu đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà đừng quên xoa bụng ông mỗi ngày nhé. Người xưa quan niệm, bạn càng xoa bụng Phật Di Lặc bao nhiêu thì càng nhiều may mắn bấy nhiêu.

- Nếu muốn đặt tượng nhằm hóa giải hung khí, giải trừ tai ách mang lại bình an thì tượng Phật bà quan âm là gợi ý hoàn hảo nhất. Bạn nên đặt tượng tại vị trí cao, có hướng thẳng ra cửa chính. Tuyệt đối không đặt tượng Phật bà quan âm cùng các vị thần khác nhé.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nơi đặt tượng Phật phải là nơi cao ráo, không ẩm mốc, tránh ồn ào. Trường hợp trưng bày nhiều tượng Phật cần đặt các tượng ngang hàng, tránh đặt cao thấp, lớn nhỏ khác nhau mà phạm điều đại kỵ.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về cách đặt tượng Phật trong nhà sao cho đón nhiều vận may, điều tốt, hóa giải hung khí cho gia chủ. Tượng Phật rất linh thiêng vì thế bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc tránh mang lại rắc rối không đáng có.

Bên cạnh đó, khi thờ Phật cần một lòng hướng thiện, tu tâm, tránh làm điều ác mà gây ra nghiệp báo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tượng Phật bằng đồng cũng như cách lựa chọn và cách đặt sao cho đúng, vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ, tư vấn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi