Bày tượng chó bằng đồng cần chú ý điều gì?

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 07/05/2019 | 0 bình luận

Tượng chó bằng đồng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy bởi nó mang ý nghĩa may mắn, cầu bình an và thu hút nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Chính vì thế mà người ta có xu hướng lựa chọn tượng chó bằng đồng để làm quà tặng cho sếp, đối tác, bạn bè, người thân trong dịp khai trương, vào nhà mới…
Vậy, khi đặt tượng chó bằng đồng trong nhà cần lưu ý những điều gì? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao nên chọn tượng chó bằng đồng?
Không phải ngẫu nhiên mà tượng cho bằng đồng trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu tại các cơ sở sản xuất và cung cấp tượng đồng uy tín hiện nay. Sở dĩ bạn nên sở hữu một bức tượng chó bằng đồng là bởi:
- Đây là tượng linh vật mang đến may mắn cho gia đình. Việc trưng bày tượng của loài vật này sẽ giúp mọi sự trong gia đạo đều suôn sẻ, may mắn.
- Không những thế, đặt tượng chó bằng đồng trong nhà còn là cách để bảo vệ, che trở các thành viên khỏi kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

2. Những tuổi nào hợp trưng bày tượng chó bằng đồng?
Theo các sách phong thủy, vì tượng chó là thuộc chi Tuất, hành Thổ nên dương khí rất cao. Người thích hợp đặt tượng chó trong nhà là người mang mệnh Mộc, Hỏa, Kim. Ngoài ra, người tuổi Mão, tuổi Dần nên đặt tượng chó trong nhà.
Hơn thế, với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ, việc đặt một bức tượng chó bằng đồng sẽ có tác dụng bảo vệ cũng như trấn an các thành viên tránh xa điềm xấu, vận xui.

3. Nên đặt tượng chó bằng đồng ở hướng nào?
Như đã giới thiệu ở các bài viết trước, tượng chó bằng đồng nên đặt ở hướng Đông Bắc – Tây Nam là thích hợp nhất. Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Đông Nam.
Việc đặt tượng chó bằng đồng ở vị trí này sẽ giúp gia tăng phúc phần, trấn an tốt đồng thời thu hút nguồn năng lượng tích cực.
Tuyệt đối không nên đặt tượng chó phong thủy tại những nơi góc khuất, không đặt dưới cửa sổ bởi nó dễ gây tình trạng ứ đọng khí.
Ngoài chọn hướng, khi sử dụng tượng chó bằng đồng bạn nên dùng 1 cặp (1 con đực. 1 con cái) và để mọi thứ được vẹn toàn, đủ đầy.
Nên chọn tượng chó đứng, ngồi tránh chọn tượng nằm không tốt cho sau này.

Trên đây là một số lưu ý khi trưng bày tượng chó bằng đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Hi vọng, bài viết đã mang đến kiến thức mới mẻ dành cho bạn.

Xem thêm: tượng đồng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi