Bật mí 5 món đồ đồng phong thủy giúp thu hút tài lộc

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 23/11/2018 | 0 bình luận

Đồ đồng phong thủy không chỉ mang lại tính thẩm mỹ có không gian gia đình mà còn có tác dụng thu hút tài lộc và phúc thọ. Tuy nhiên, không phải món đồ đồng phong thủy nào cũng phù hợp.
Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn 5 món đồ đồng phong thủy giúp thu hút tài lộc đầy nhà.

1.    Đồ đồng phong thủy theo con giáp
Gợi ý đầu tiên mà chúng tôi gửi tới các bạn là những sản phẩm đồ đồng phong thủy theo con giáp. Bạn có thể lựa chọn đồ đồng theo con giáp của mình hoặc tam hợp với tuổi để mang tới nhiều thuận lợi trong công danh và tài lộc. Lưu ý, khi lựa chọn bạn cần tranh những còn giác xung khắc với tuổi, bởi nó sẽ khắc chế và phản tác dụng.
Mười hai con giáp được chia thành 4 bộ tam hợp như sau: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ - Tuất, Tỵ - Dậu – Sửu và cuối cùng là Hợi – Mão – Mùi. Còn 3 bộ tứ hành xung gồm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu và Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Căn cứ vào điểm này mà bạn lựa chọn đồ đồng theo con giáp phù hợp nhé!

2.    Đồ đồng phong thủy Tỳ Hưu mang ý nghĩa chiêu tài lộc
Tỳ Hưu là linh vật mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Những gia đình kinh doanh, buôn bán thường thờ tượng Tỳ Hưu hoặc đeo trang sức Tỳ Hưu để công việc làm ăn thuận lợi hơn. Khi lựa chọn đồ đồng phong thủy Tỳ Hưu bạn chỉ nên chọn có miệng mà không có hậu môn.
 
3.    Đồ đồng phong thủy tượng cóc ngậm tiền – phát tài phát lộc
Tượng cóc ngậm đồng tiền có ý nghĩa mang chiêu tài hút lộc và nhiều điều may mắn. Lựa chọn đồ đồng phong thủy tượng cóc ngậm tiền sẽ giúp bạn “tiền vào như nước, phúc lộc đầy nhà”.

4.    Tượng cây kim tiền mang tài lộc đầy nhà
Trong phong thủy, cây kim tiền luôn có ý nghĩa mang tới tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy đồ đồng phong phủy cây kim tiền cũng mang ý nghĩa như vậy. Vì vậy, nếu muốn thu hút tài lộc thì đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn đây nhé.

5.    Ấn rồng phong thủy mang tới công danh, tài lộc trọn đầy
Ấn rồng bằng đồng có ngụ ý mang tới công danh và tài lộc trọn đầy. Vậy nên khi trưng ấn rồng bằng đồng tại nhà sẽ giúp con đường công danh, tài lộc ngày càng hưng thịnh.

Trên đây là 5 món đồ đồng phong thủy giúp thu hút công danh, tài lộc đầy nhà. Mọi thông tin và tư vấn chi tiết về đồ đồng phong thủy bạn vui lòng liên hệ hotline 0987.127. 777 của chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi