5 vật phẩm phong thủy bằng đồng nên đặt trên bàn làm việc để mọi sự hanh thông

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/02/2019 | 0 bình luận

Ngày đầu năm mới, hãy đặt ngay những vật phẩm phong thủy này để thu hút vượng khí, tài lộc cho một năm làm việc, học tập hanh thông, nhiều may mắn.

1.    Tượng Phật Di Lặc
Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, tượng Phật Di Lặc là một trong những vật phẩm phong thủy giúp gia chủ thu hút vượng khí, mang lại tiền tài và thuận lợi cho việc kinh doanh, học tập của gia chủ.

Đặc biệt, tượng Phật Di Lặc không kỵ bất cứ tuổi nào và hợp với các mệnh, do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn tượng Phật có kích thước phù hợp mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

2.    Cây tiền tài lộc
Nếu đã có tượng Phật Di Lặc nhưng vẫn muốn mua thêm vật phẩm phong thủy để bàn cho những ngày đầu năm này thì đừng quên cây tiền tài lộc nhé. Việc đặt cây phong thủy này trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ dễ phát tài, thăng tiến, đủ đầy. Với dáng hình theo hướng vươn lên, không ngừng lớn mạnh, chọn cây này sẽ giúp công việc của bạn hanh thông, thuận lợi hơn.

3.    Tượng 12 con giáp
Đặt trên bàn làm việc tượng con giáp đại diện cho mình là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn con Hổ, rồng, ngựa, gà bởi nó sẽ đem lại vận may và tài lộc cho công việc của bạn.
Không nên chọn tượng con giáp quá to, chỉ nên chọn tượng có kích cỡ vừa phải để không bị ảnh hưởng đến không gian làm việc chung nhé.

4.    Tỳ hưu
Nếu tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy chắc chắn bạn không thể không biết đến tỳ hưu. Đây là con vật được những người làm kinh doanh vô cùng thích bởi đặc tính của loài này là chỉ ăn vào mà không thải ra.

Bạn nên mua bày cả cặp tỳ hưu 1 cái một đực. Nên chọn tỳ hưu có kích cỡ vừa phải như thế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại thu hút tài lộc tốt nhất.

5.    Gậy như ý cá chép
Đây là vật phẩm đại diện cho quyền lực của vua chúa thời xa xưa. Cây gậy này có ý nghĩa củng cố quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân đồng thời tâm thêm công danh cũng như sự quyền uy cho người sở hữu nó.

Trên đây là top 5 vật phẩm phong thủy bày ở bàn dịp đầu năm để cầu cho một năm mới làm việc tốt và hiệu quả, thu hút nhiều vượng khí hỗ trợ mọi việc trong gia đình hanh thông.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đồ đồng phong thủy vui lòng truy cập website của chúng tôi và tìm đọc các bài viết liên quan đến các sản phẩm trang trí nhà cửa làm từ đồng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi