5 sai lầm thường mắc khi bày trí ban thờ thần tài

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 06/03/2019 | 0 bình luận

Bàn thờ thần tài gia đình nào hầu như cũng có tuy nhiên để cúng thần tài đúng cách thì không phải ai cũng biết. Thấu hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay đồ đồng Quang Hà sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thông thường, việc sắp đặt bàn thờ thần tài sẽ phải tuân thủ theo những nguyên tắc quy định. Tuy nhiên, nhiều gia đình không biết và vẫn mắc phải những sai lầm nghiệm trọng dưới đây khiến tài lộc tiêu tán, không hút được vượng khí.

1.    Cắm hương chồng chéo nhau
Rất nhiều gia chủ có thói quen cắm hương chồng chéo lên nhau. Đây là một thói quen xấu cần bỏ ngay bởi việc cắm hương chồng chéo lên nhau có thể làm tổn hại tới gói thất bảo khiến Thần Tài và ông Địa không còn linh nữa.
Ngoài ra, việc cắm hương chồng chéo cũng vô tình khiến gia chủ dễ gặp vận xui, làm ăn thất bát.

2.    Không dán chữ nho
Một trong những sai lầm mà nhiều gia chủ mắc phải chính là không dán chữ nho vào sau lưng bàn thờ. Đây là điều khiến bạn gia đình bạn có bàn thờ thần tài cũng như không, không có ai chứng giám cho lòng thành của bạn.

3.    Thiếu bài vị gương
Các chuyên gia phong thủy cho hay, nếu trên bàn thờ thần tài thiếu đi bài vị gương thì gia tài cứ thế mà hao kém, tiền bạc làm bao nhiêu sẽ mất đi bấy nhiêu và khó lòng mà tích cóp được.
Chính vì thế, bạn cần có bài vị gương để cầu tài lộc, bình an mới linh nhé.

4.    Đặt bàn thờ thần tài sai vị trí
Lưu ý cần ghi nhớ khi đặt bàn thờ thần tài chính là việc chọn vị trí sao cho phù hợp. Tránh không đặt ban thờ thần tài ở gần nhà vệ sinh, đặt trước nhà bếp hay trước gương. Nên đặt bàn thờ hướng ra cửa, nếu không có tường để dựa vào bạn có thể điều chỉnh bằng cách xoay ngang để bàn thờ dựa lưng vào tường chắc chắn.

5.    Thiếu bát tụ lộc
Rất nhiều gia đình mắc phải lỗi là chuẩn bị thiếu bát tụ lộc. Bát này thường là bát thủy tinh có đáy sâu, chứa nước và rắc thêm hoa tươi.
Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị thêm hũ gạo, muối và hũ nước nhé.

Trên đây là 5 sai lầm thường mắc khi bài trí bàn thờ thần tài mà gia chủ nào cũng có thể mắc phải. Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ biết cách để khắc phục sai lầm giúp tài lộc ùn ùn kéo tới, sự nghiệp công danh vì thế mà thăng tiến.
Mọi chi tiết về tượng thần tài bằng đồng, vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi