4 vị trí nên đặt tượng Phật Di Lặc để thu hút vận may, tài lộc

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 06/03/2019 | 0 bình luận

Bên cạnh tượng Thần Tài, nhiều gia đình cũng lựa chọn tượng Di Lặc để trang trí không gian sống đồng thời góp phần thu hút tài lộc, cầu may mắn, bình an.
Vậy nên đặt tượng Phật Di Lặc ở vị trí nào trong nhà là tốt nhất? Trong bài viết này, đồ đồng Quang Hà sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin mới mẻ và hữu ích xoay quanh vấn đề này.

1.    Đặt tượng Phật Di Lặc bằng đồng ở cung sinh khí
Đây được đánh giá là cung khá đẹp để đặt tượng Phật Di Lặc bằng đồng. Việc đặt tượng ở cung này sẽ giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức rất tốt. Ngoài ra, gia chủ đặt tượng hướng này còn giúp cầu bình an, sức khỏe cho cả gia đình.

2.    Đặt tượng Di Lặc bằng đồng ở phía đông
Theo các chuyên gia phong thủy, việc bạn đặt tượng Di Lặc bằng đồg ở phía đông sẽ giúp gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận và tránh được những cuộc cãi vã, mâu thuẫn có tính chất nghiêm trọng. Ngoài ra, tượng Phât Di Lặc còn hóa giải các rắc rối đồng thời giúp gia đình trở nên êm ấm, hòa thuận hơn.

3.    Hướng đông nam rất thích hợp để đặt tượng
Nếu băn khoăn về vị trí đặt tượng Di Lặc thì có lẽ hướng đông nam là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nên đặt tượng hướng này để cầu mong may mắn, tiền bạc sẽ đến với gia đình.
Những người đang nắm giữ các chức vụ cao thì nên đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc để giúp mọi sự hanh thông, đường quan lộc rộng mở.

Ngoài ra, hình ảnh tượng Phật Di Lặc luôn nở nụ cười tươi cũng sẽ giúp tâm trí luôn minh mẫn, bớt căng thẳng.

4.    Đặt tượng Phật trên bàn làm việc
Dù là văn phòng trên công ty hay bàn làm việc ở nhà bạn cũng nên đặt tượng Phật Di Lặc ở trên bàn để giúp công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến. Bên cạnh đó, tượng Phật còn có khả năng hỗ trợ trong việc ngăn chặn xung đột cũng như mâu thuẫn trong công việc với đồng nghiệp, với cấp trên….

Với những người đang đi học thì tượng Phật Di Lặc trên bàn học sẽ giúp tăng sự tập trung cũng như truyền thêm năng lượng, cảm hứng, sự sáng tạo giúp mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các vị trí đặt tượng Phật Di Lặc mà ai cũng nên biết. Hi vọng, bài viết đã đem đến cho bạn thật nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để cập nhật thêm sản phẩm cũng như kiến thức về đồ đồng phong thủy nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi