4 điều nên biết khi đặt thiềm thừ để tránh gặp điều xui

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 18/04/2019 | 0 bình luận

Thiềm thừ là linh vật phong thủy được nhiều gia đình chọn lựa làm vật trang trí cho phòng khách, bàn làm việc. Sở dĩ lựa chọn thiềm thừ là bởi linh vật này không chỉ giúp không gian sống thêm ấn tượng mà còn có khả năng chiêu đón tài lộc, ngăn ngừa thất thoát tiền bạc.
Mặc dù mang nhiều ý nghĩa nhưng việc trưng bày cóc thiềm thừ cần rất chú trọng bởi nếu chỉ lỡ sai 1 chi tiết sẽ khiến cho gia chủ và các thành viên trong nhà mình gặp phải điều không hay.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lỗi sai khi sử dụng thiềm thừ nhất định ai cũng phải biết.

1. Di chuyển thiềm thừ
Theo các chuyên gia, khi đã trưng bày thiềm thừ bạn tuyệt đối không nên di chuyển chúng nhiều lần bởi đó bị xem là lỗi xua đuổi tài vận khiến gia chủ gặp những điều không may.

Chỉ nên đặt thiềm thừ ở 1 chỗ nhất định có thể là bàn thờ thần tài, bàn làm việc hay trong phòng khách. Nên để đầu cóc hướng vào nhà như thế mới hút được tài lộc.

Tuyệt đối không đặt thiềm thừ trong nhà bếp, nhà tắm hay những chỗ ẩm thấp bởi điều này có thể khiến cho bạn cùng gia đình sẽ gặp nhiều điều xui rủi, không may mắn.

2. Tích trữ nước càng nhiều càng tốt
Người xưa cho rằng, việc bày thiềm thừ sẽ giúp gia chủ chiêu đón tài lộc tuy nhiên thiềm thừ sẽ mang lại nhiều điều may hơn nếu bạn tích trữ nước ở trong nhà.
Chính bởi quan niệm này mà nhiều gia đình tích trữ nước để khắp nhà. Họ cho rằng, nếu nước hết thì đồng nghĩa với may mắn, tài lộc ngừng sinh sôi.
Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy lại cho rằng đây là quan niệm sai lầm.

3. Nhà gần chùa chiền
Một số người cho rằng, việc nhà gần chùa chiền, nhà thờ là vùng đất thiêng nhưng dễ tích tụ phải năng lực âm khiến phong thủy suy giảm.
Chính vì thế, bạn nên chọn các mảnh đất có cuộc sống náo nhiệt, nhà có nhiều ánh sáng. Bạn cần lưu ý rằng, khi một ngôi nhà bị thiếu năng lượng dương thì rất dễ gặp phải những điều không may mắn.

4. Treo cầu thủy tinh
Có thể bạn chưa biết, việc treo cầu thủy tinh không những không mang lại điều may mà còn khiến gia đình bạn khó khăn bởi cầu thủy tinh là yếu tố đại diện cho năng lượng âm. Nếu treo quá nhiều sẽ gây mất cân bằng âm dương làm cho cuộc sống, công việc của bạn và các thành viên gặp nhiều điều không may.

Trên đây là 4 trong số nhiều sai lầm khi đặt thiềm thừ trong nhà mà ai cũng nên biết. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi