3 món đồ phong thủy nên có trong năm 2019 để tài lộc dồi dào

Đăng bởi NGUYỄN NGỌC TOÀN vào lúc 23/11/2018 | 0 bình luận

Những món đồ phong thủy luôn có ý nghĩa quan trọng góp phần thu hút tài lộc đồng thời giúp gia chủ ngăn chặn nguồn năng lượng xấu để công việc, tình duyên của bạn luôn gặp may mắn.
Vậy năm 2019, nên mua đồ đồng phong thủy nào để đón vận khí tốt vào nhà? Hãy cùng tìm hiểu một số vật phẩm phong thủy dưới đây nhé!

1.    Mua cóc ngậm tiền
Tượng cóc ngậm tiền làm bằng đồng được xem là vật phẩm phong thủy nên mua nhất hiện nay. Trong phong thủy, hình ảnh cóc ngậm tiền vàng còn được gọi là thiềm từ, sản phẩm này được trưng bày nhằm rước tài đón lộc vào nhà, phù hộ cho các anh, chị em.

2.    Tỳ hưu
Nhắc đến danh sách các vật phẩm phong thủy tốt cho vận khí gia chủ chắc hẳn không thể bỏ qua tỳ hưu bằng đồng. Đây là linh vật có khả năng xua đuổi tà khí đồng thời mang tới tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Trường hợp đặt tại cơ quan hay bàn làm việc tại nhà, bạn có thể đặt tỳ hữu trên bàn làm việc là thích hợp nhất nhé.

3.    Ngựa đồng
Nếu cần chọn mua một loại vật phẩm phong thủy thì ngựa đồng là gợi ý không tồi dành cho bạn. Trong các sách phong thủy có ghi, ngựa là loài vật tượng trưng cho sự quyền uy, dũng mãnh và tài ba. Trưng bày vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn một cách dễ dàng đồng thơi cố gắng vươn lên.

Khi mua những món đồ đồng này bạn cần chú ý:
-    Nên chọn sản phẩm đúng kích thước, số lượng
Thay vì mua bừa một món đồ, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về kích cỡ của sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ khi trưng bày.
Tránh mua đồ quá to sẽ chiếm trọn không gian bàn làm việc quá nhỏ sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ chung.
-    Không nên tham chọn đồ đồng quá rẻ
Hiện nay, người dùng khi chọn mua vật phẩm phong thủy bằng đồng thường bị rơi vào bẫy giá mà các nhà cung cấp đưa ra. Nếu không tỉnh táo bạn dễ mua phải hàng kém chất lượng và nguy hiểm hơn là vật phẩm bạn mua không được làm từ đồng nguyên chất.
-    Nên chọn địa điểm mua chất lượng
Để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng, bạn nên chọn mua đồ tại một số nhà sản xuất, phân phối đồ đồng uy tín. Một vật phẩm phong thủy bằng đồng đẹp không chỉ được đánh giá ở vẻ bên ngoài mà còn dựa vào chất lượng mà nó mang lại.

Hi vọng, những thông tin vừa rồi đã giúp bạn chọn mua được một vật phẩm phong thủy đẹp, giá cả phải chăng và quan trọng hơn là chất lượng đạt chuẩn không lo hàng giả, hàng nhái.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Ship COD toàn quốc
Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Thanh toán nhanh
Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt và thẻ visa của tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7
Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu

Bảo hành sản phẩm mãi mãi